ให้นมลูกกินอาหารพวกนี้ได้ไหม?

เราให้นมลูกค่ะกินพวก 1.ขนมไทย(บัวลอย,ลอดช่อง,สาคูถั่วดำ) 2.โอวัลติน 3.หมูกระทะ 4.น้ำส้มเปซ ทานได้ไหมคะแล้วดูยังไงว่าลูกจะแพ้อาหารที่เราทานไปมั้ย

3 ตอบกลับ

กินได้นะคะ ส่วนเรื่องแพ้แนะนำให้ลองทานอย่างละนิดก่อนแล้วสังเกตอาการดูค่ะว่าลูกมีอาหารแปลก ๆ หรือท้องเสียท้องผูกรึเปล่าค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ