กรณีแจ้งเกิดลูกไม่ปรากฏบิดา

เราใช้แค่เอกสารแม่อย่างเดียวใช่มั้ยคะ สำเนาประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาทะเบียนบ้านตัวจริง แล้วต้องใช้ของผู้ปกครองอะไรอีกมั้ยคะ หรือใช้แค่ของแม่ก็พอแล้ว ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า

1 ตอบกลับ

ใช้เท่านี้ค่ะแม่