สอบถามมีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะปวดก้นกบข้างซ้ายจะเดินจะนอนก็ลำบากมากเลยค่ะตอนนี้ได้23สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า

2 ตอบกลับ

มดลูกขยายตัวกดทับ ทำให้มีอาการ ปรับเปลี่ยนท่าทางในการนอน นั่ง ช้วยลดอาการได้

เราค่ะ ตอนนี้ไปซื้อเข็มขัดพยุงครรภ์มาช่วยแล้วค่ะ