มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะคันตามฝาเท้ามีขาวๆขึ้นคันมากทั้งมือตอนนี้37+4แล้วมียาตัวไหมแนะนำไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า

ฝากแม่แนะนำหน่อยค่าหาหมอก็ไม่หาย

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะคันตามฝาเท้ามีขาวๆขึ้นคันมากทั้งมือตอนนี้37+4แล้วมียาตัวไหมแนะนำไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า
1 ตอบกลับ

ทำได้แค่ทน คะ หลังคลอดจะหายเอง