6week อยากเห็นใบซาวด์ของแม่ๆแต่ละคนหน่อยค่ะ

พอดีไปซาวด์มายังไม่เจอน้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า

6 ตอบกลับ

แม่ทำใจให้สบายๆนะคะ เราคนนึงที่ซาวตอน 6 วีคแล้วไม่เจอหัวใจ เจอตัวน้องเล็กมากๆๆๆ ผ่านไปอาทิตย์นึงซาวเจอตัวน้องพร้อมหัวใจเต้นดีค่ะ หมอบอกว่าไข่ตกช้า อายุครรภ์คลาดเคลื่อนได้ค่ะ ต้องนับอายุครรภ์ใหม่

ประมาณ 5 วีคค่ะ เจอถุงตั้งครรภ์ ไข่แดง เจอตัวน้อง แต่น้องยังตัวเล็กมากค่ะ 0.4 เซ็น พอมาซาวตอนได้ 7 วีค น้องโตขึ้นแล้วก็หัวใจเต้นแล้วค่ะ (อันนี้ใบซาวน์ตอน 5 วีคค่ะ)

1y ago

เดี๋ยวหลังจากนี้เขาจะโตขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะ

เราก็6วีคเพิ่งกลับมาไม่เจออะไรเหมือนกันเลยค่ะ เศร้า🥺

ซาวตอน7week เจอตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ🥰

เจอแต่ตัวยังไม่เห็นหัวใจเลยค่ะบ้านนี้

1y ago

ใด้แล้วค่ะ

6wk ค่ะ เจอตัวกับหัวใจเต้นแล้ว

1y ago

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ นี่ก็6วีคเหมือนกันแต่ไม่กล้าไปซาวกลัวไม่เจอน้อง