ใช้ของต้องห้ามที่คนท้องห้ามใช้ มีอันตรายแค่ไหนคะ?

เราใช้ครีมตัวนี้ทารักแร้มาประมาณ2เดือนจนหมดประปุกค่ะ ในขณะที่ตั้งครรภ์อยู่ตอนนี้38+3สัปดาห์ค่ะ คือเราพึ่งมาอ่านดูที่กล่องว่าคนท้องห้ามใช้ คือจะมีอันตรายมากน้อยแค่ไหนคะ กังวลมากๆค่ะ จะส่งผลอะไรต่อเด็กในท้องไหมคะ.?

ใช้ของต้องห้ามที่คนท้องห้ามใช้ มีอันตรายแค่ไหนคะ?
1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ