.

หลังคลอดได้2-3เดือน แม่ๆน้ำหนักลดลงเท่าไหร่กันหรอคะ กังวลมากๆค่ะ กลัวคลอดแล้วน้ำหนักไม่ลด

2 ตอบกลับ

ของแม่เลี้ยงลูกเองเอาลูกเข้าเต้า+ปั้มนมครบ1เดือนน้ำหนักก็กลับมาเท่าเดิมแล้วจ้า(ตอนท้องนน.ขึ้นมา7กิโล)

บ้านนี้ ตอนท้องน้ำหนักขึ้นมา22 โล ตอนนี้น้อง2เดือน 19วัน น้ำหนักค้างอยู่5โลค่ะ