สอบถามแม่ๆที่รู้ค่ะ

เราใกล้จะคลอดแล้วแต่น้ำหนักเพิ่มขึ้นนิดเดียว จะส่งผลอันตรายต่อลูกในท้องไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ของเรา34+1 ขึ้นมา15โลแต่นํ้าหนักน้องไม่รู้เลยค่ะ อยากทราบว่า หมอไม่บอกไม่อะไรเลยค่ะ เพราะเราไปฝากรพ รัฐ แม่ๆพอจะแนะนำได้มั้ยคะหมอบันทึกนํ้าหนักลูกลงที่ไหน🙏🙏

1y ago

บ้านนี้ก็พึ่งได้ซาวด์ตอน 33 วีคค่ะ อีกสองอาทิตย์นัดซาวด์ใหม่ ฝาก รพ.รัฐเหมือนกันจ้า

ไม่อันตรายอะไรค่ะถ้าเกิดน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดี บ้านนี้31วีค น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นสักโลเลยค่ะแต่น้ำหนักน้อง1,789แล้ว

ถ้าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ ก็ปกติคะ ต้องไปซาวด์ดูว่าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ไหม

ไม่เป็นไรหรอกแม่เราได้36สัปดาห์แล้วยังเบื่ออาหารมากๆไม่อยากกินเลย

ก่อนท้อง น้ำหนัก 53 ตอนนี้ 32+4วีค น้ำหนัก 49,50,51 แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

หมอที่อนามัยยังไม่สงตัวไปอัลตร้าซาวว์อีกเลยค่ะ

1y ago

คลีนิคเสียอยู่แล้วคะถ้าโรงพยาบาลที่มีสิทธิ์ไม่เสีย

ดูที่น้ำหนักเด็กให้ได้ตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ