สอบถามแม่ๆที่รู้ค่ะ

ถ้าคุณหมอไฮไลต์แบบนี้คือรกต่ำมั้ยคะ หรือว่ามีอะไรผิดปกติมั้ย #เป็นคุณมือใหม่ค่ะ

สอบถามแม่ๆที่รู้ค่ะ
2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ส่วนมากไฮไลท์พวกกำหนดคลอด อายุครรภ์ รอบศรีษะ เพศ ถ้ามีอะไรผิดปกติหมอจะแจ้งค่ะ

ถ้ามีอะไรผิดปกติหมอจะแจ้งเราทันทีนะค่ะ