สอบถามแม่ๆที่รู้ค่ะ

24 วีคค่ะ ทำไมรู้สึกเจ็บจิมิหรอค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เราเจ็บตั้งแต่ประมาณ20วีคค่ะแต่จะเจ็บตอนนอนแล้วพลิกตัว เจ็บแบบร้องโอย😅แต่พอยืนแล้วเดินสักพักก็หายค่ะ

รู้สึกเจ็บเหมือนกันค่ะ อาจเป็นเพราะมดลูกกำลังขยาย แต่นั่งนานๆปวดก้นกบมากค่ะ

บ้านนี้ก็เริ่มเจ็บแล้วค่ะ นั่งนานก็ไม่ได้ ปวดก้นกบมากค่ะ

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่18wเลยค่ะ เวลานอนเเล้วจะลุกยิ่งเจ็บ

นน.ครรภ์ที่เพิ่มขึ้น มดลูกขยายตัวทำให้เป็นได้คะ

1y ago

ขอบคุณค้า

เริ่มเจ็บเเล้วค่ะ 22+6วีค 😂😂