สอบถามแม่ๆที่รู้ค่ะ

สอบถามค่ะ มีมูกใสๆไหลเมื่อเช้าแต่ไม่มีเลือดปนมาด้วยยังไม่เป็นไรใช่ไหมค่ะ ต้องให้มีเลือกปนมาก่อนใช่ไหมค่ะถึงไปโรงพยาบาล #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ากังวลจะคลอดก็ไปได้ค่ะ เพราะบางคนมูกใสออกก็คลอด บางคนต้องมูกเลือดหรือน้ำเดิน อาการแต่ละคนไม่เหมือนกัน ให้มั่นใจ แม่โทรไป รพ. ที่จะคลอดเลยค่ะ