11 week แล้ว แม่ๆท่านไหน ปวดฉี่บ่อย หรือ ฉี่บ่อย บ้างคะ

เราแอบเครียดค่ะ เพราะนอนไม่เต็ม ปวดฉี่ ทุกชั่วโมง บางรอบ ฉี่นาน เกือบ 1 นาทีเลยค่ะ บางทีฉี่แล้ว แต่เหมือนไม่สุด มันผิดปกติมั้ยคะ 🥹

23 ตอบกลับ

ของหนู7 วีค เข้าห้องน้ำตลอดจนทรมารไม่เป็นอันทำงาน ตกกลางคืนแทบไม่ได้นอนทุกคืนเลย เป็นตั้งแต่เริ่มเข้า5 วีคค่ะ ฉี่เสร็จเดินไปนั่ง ไม่ทันได้หายใจปวดใหม่อีกแล้ว ของเรา

ถ้าฉี่ขัดๆๆ หรือฉี่แร้วเจ็บ อาจกะเพาะปัสสาวะอักเสบนะคะ แต่ถ้าไม่มีอาการเจ้บร่วมด้วยปกติคะ หมอของเราให้สังเกตตัวเองตอนช่วงกลางวันคะถ้าฉี่ทุก30 นาทีคือผิดปกติคะ

2y ago

นี่ก้บ่อยมากคะวันนึงเปลี่ยนกางเกงหลายตัวเรย 55555 สู้ๆคะ

บ้านนี้ก็เข้าห้องน้ำบ่อยจ้า บ่อยจนกลัวจะมีอะไรหลุดออกมา ตอนนี้ 13 w แล้ว ใช้ชีวิตกับคู่กับห้องน้ำและตู้เย็นจ้า เดี๋ยวหิวเดี๋ยวฉี่

ปกติจ้าเพราะว่าท้องเราโตขึ้นเรื่อยๆทำให้ไปเบียดกระเพาะปัสสาวะตอน13วีคก็กังวลเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้21w6dแล้ว

2y ago

ใช่ค่ะเดี๋ยวก็ชินเองใกล้คลอดยิ่งจะต้องเดินบ่อยค่ะ555

บ้านนี้31+6เเล้ว ตี2ตี3 ก็ได้ลุกมาเข้าห้องน้ำค่ะพอกลับมานอนกำลังจะเคลิ้มหลับอะปวดอีก เเทบไม่ได้นอนเลยค่ะ😂

2y ago

เป็นฟิวนี้เลยค่ะ หวุดหงิดมากเลยค่ะแม่ 🤣

บ้านนี้ปวดฉี่บ่อยมากๆเหมือนกันค่ะ แต่อย่าอั้นฉี่หรือเบ่งฉี่นะคะ ค่อยๆปล่อยไปตามธรรมชาติค่ะ สู้ๆ

เป็นค่ะ ไม่ได้นอนเลยช่วง2เดือนแรก แทบอยากจะนอนห้องน้ำทุก3-5นาทีเลยค่ะ โดยเฉพาะก่อนนอน

ใช้ค่ะคุนแม่แม่บ้านนี้ก็ฉี่บ่อยจนลำคานตัวเองเลยค่ะขี่เกียตเข้าห้องนํ้าค่ะ

2y ago

มันรำคานเนอะแม่ แต่ก็ต้องทน อยากจะร้องไห้เลยค่ะ อารมณ์ เปราะบางมาก 😆

บ้านนี้บุกฉี่บ่อยทุกๆ10-15นาทีเบยคะเป็นแต่แต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้จะ6เดือนแล้ว

บ้านนี้ ถ้านอน5ทุ่มก็ลุกฉี่ตี2กว่า ปวดอีกทีตี5 บ้านนี้ไม่บ่อยเท่าไหร่