11 week แล้ว แม่ๆท่านไหน ปวดฉี่บ่อย หรือ ฉี่บ่อย บ้างคะ

เราแอบเครียดค่ะ เพราะนอนไม่เต็ม ปวดฉี่ ทุกชั่วโมง บางรอบ ฉี่นาน เกือบ 1 นาทีเลยค่ะ บางทีฉี่แล้ว แต่เหมือนไม่สุด มันผิดปกติมั้ยคะ 🥹

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ ถ้านอน5ทุ่มก็ลุกฉี่ตี2กว่า ปวดอีกทีตี5 บ้านนี้ไม่บ่อยเท่าไหร่