11 week แล้ว แม่ๆท่านไหน ปวดฉี่บ่อย หรือ ฉี่บ่อย บ้างคะ

เราแอบเครียดค่ะ เพราะนอนไม่เต็ม ปวดฉี่ ทุกชั่วโมง บางรอบ ฉี่นาน เกือบ 1 นาทีเลยค่ะ บางทีฉี่แล้ว แต่เหมือนไม่สุด มันผิดปกติมั้ยคะ 🥹

23 ตอบกลับ

บ้านนี้ลุกทั้งคืนเหมือนกัน นอนไม่ค่อยเต็มอิ่มหรอก 7เดือนแล้ว

กลางคืนเหมือนกันคะแทบไม่ได้นอนเลยคะ ตื่นมาฉี่3-4 ครั้ง 😅😅 10 w คะ

นอนๆหลับอยู่ก็ยังต้องลุกมาฉี่ ขี้เกียจเข้าห้องน้ำมาก

เป็นค่ะจนตอนนี้24wแล้ว หลับๆก็สะดุ้งตื่นอยู่บ่อยๆค่ะ

เหมือนกันเลยจ้าเดินฉี่ทั้งวันทั้งคืน

ใกล้คลอดจะฉี่บ่อยกว่านี้ร้อยเท่าค่ะ

ฉี่จนแฉะเลยที่เดียวค่ะ เดียวฉี่ๆ

2y ago

😂😂😂

กลางคืน3รอบอย่างต่ำทุกคืนเลยค่ะ

ปกติค่ะ พยามดื่มน้ำจิบบ่อยๆนะคะ

ตอนท้องเเก่จะหนักกว่านี่ค่ะ🥰