ไตรมาสสุดท้าย

เบื่ออาหาร อยากอวก นอนลำบาก ปวดฉี่ ปวดหลัง อึดอัด ไม่ไหวเลยยย🥹🥹

15 ตอบกลับ

ทำไมไม่เหมือนเพื่อนไตรมาสสุดท้ายกินเก่งหิวบ่อยน้ำหนักขึ้นไม่พักเลยนอนลำบากค่ะอึดอัดแต่ก็กินไม่พักกังวลน้ำหนักมากเลยค่ะเพิ่งกลืนน้ำตาลไปไปหาหมอรอบนี้ก็คงได้กลืนน้ำตาลอีกเหมือนเดิมค่ะ

2w ago

สู้ๆ ค่ะแม่ กินน้ำใบเตยเยอะๆ นะคะ

บ้านนี้กินเก่งมากค่ะแม่ กินได้ตลอดเวลา เหนื่อยง่ายเหมือนกันค่ะ อึดอัด นอนก็ลำบำบากพลิกตัวก็ยาก จะลุกก็ลำบาก ปวดนะบม่เกมือนคนโดนซ้อม 🤣😅 พอนอนปุ๊บปวดฉี่ปั๊บ เริ่มทำอะไรเองยากแล้วค่ะ

2w ago

อันนี้เรื่องจริงค่ะ

แม่กี่วีคแล้วคะ เรา34w กินได้นิดหน่อยเบื่ออาหาร กินเยอะหน่อยก้อไม่ย่อยกรดไหลย้อน เจ็บใต้ราวนม ชาไปหมด ทรมารจิงๆคะ

2w ago

30 +2 ค่ะแม่เวลานอน ลุก เดิน เหนื่อยมากค่ะ เบื่อข้าวด้วย กินไปสักพักก็อยากอวกค่ะ🥹

เป็นเหมือนกันค่ะอยากกินทุกอย่างยกเว้นข้าวพอกินก็จะอ้วกลุกขึ้นก็ยากเข้าห้องน้ำทุก2ชม.ปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ

2w ago

เบื่อข้าวมากค่ะ หิว แต่ไม่อยากกิน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หิวมากแต่ก็เบื่อข้าวสุดๆ ถามหาแต่ของหวาน นอนลำบากมากค่ะกว่าจะหลับ😭

2w ago

จริงค่ะ ของหวานนี้อยากกินมากค่ะ😂😂

อยากมีโมเม้นเบื่ออหารบ้าง กินจนจุก จุกก็ยังกินอีก ท้องแน่นแต่ปากหิว 😒

2w ago

5555 แต่อยากของหวานมากนี้สิคะแม่

เหมือนกันเลยค่ะแม่..ยามจะลุกจะนั่งนี้ลำบากสุดๆ

2w ago

จริงค่ะ ต้องค่อยขยับ หนักท้องมากๆ ค่ะ

ไตรมาสสุดท้ายเหมือนกันค่ะเข้าใจฟีลเลย 😅

บ้านนี้หายใจลำบากแค่นั่งเดินยังหอบค่ะ

2w ago

จริงค่ะ เหนื่อยไปหมดเลยค่ะ 💖

เหมือนกันเลยค่ะ ทำอะไรก็เหนื่อย

2w ago

ที่สุดค่ะแม่