แม่ๆหายแพ้ท้องกันตอนกี่เดือนคะ อยากทราบว่าส่วนมากแม่ๆที่แพ้ท้อง จะหายแพ้กันตอนกี่เดือน ส่วนตัว12วีคแล้วแพ้มาก ท้อง2ค่ะ

เราแพ้กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกตลอด

25 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน12วัคค่ะ😅

2y ago

หายไวมากแม่ ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้หายตอน11วีคค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ ก่อนหน้านั้นแพ้หนักมากค่ะ ตอนนี้12วีคไม่แพ้เลยค่ะ

บ้านนี้ 14w ค่ะ

ตอน4เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้าแม่

3เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️