หนุ่มน้อยไว 9 เดือน20วัน

ตอนนี้น้องได้9 เดือน 20 วันแล้วค่ะ ตอนนี้เหมือนน้ำนมน้อยลง เลยจะเสริมนมผงด้วย อยากสอบถามแม่ๆคะว่าควรเสริมนมยี่ห้อไหนดีค่ะ ##ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หนุ่มน้อยไว 9 เดือน20วัน
1 ตอบกลับ

ทานนมแม่ดีกว่าค่ะ แม่หาตัวช่วยมาทานบำรุงน้ำนมดีกว่า บ้านนี้น้องก็9เดือนกว่าจ้า