สอบถามอาการ

เราแท้งเมื่อวันที่7สิงหาคมนี้เอง ประจำเดือนก็ยังไม่มาอยากมีน้องมาก เราก็ปล่อยต่อเลย แต่ก็ตรวจดูแทบทุกอาทิตย์ก็ยังขีดเดียว จนเราเริ่มท้อคิดว่าคงไม่ท้องเเร้วเเหละ จน2-3วันที่ผ่านมาเรารู้สึกตุ๊บๆตรงท้องน้อยเหมือนมีอะไรอยู่ข้างในวันแรกก็คิดว่าเราคิดไปเอง แต่พอวันต่อๆมาก็ยังรู้สึกอีก แบบนี้ท้องรึเปล่าคะ

3 ตอบกลับ

วีคแรกๆน้องจะเล็กมากๆเลยนะคะ ถึงขนาดที่อัลตราซาวด์ไม่เจอก็มี อาการตุ๊บๆไม่น่าจะใช่น้องค่ะ คนเรามีเส้นเลือดใหญ่ที่ท้องนะคะ ลองจับดูว่าเต้นจังหวะเดียวกันกับหัวใจไหม ถ้าใช่ นั่นคือชีพจรเราค่ะ

วีคแรกยังไม่มีตัวเลยจ้าแค่ผนังหนาขึ้นเท่านั้น บางรายถุงตั้งครรภ์ยังไม่มีเลยคะ จะเริ่มเท่าเม็ดงาก็6-7วีคที่ซาวน์แล้วเห็นทั้งตัวและหัวใจแล้วคะ

คนพึ่งจะแท้งลูกจะรู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นในท้อง อันนี้ไปอ่านมา