กำหนดคลอด20มีนาแต่หมอนัดผ่าวันที่9มีนาบ้านนี้ก็ความดันสูงเหมือนกัน

กำหนดคลอด20มีนาหมอนัดผ่าวันที่9มีนา หมอบอกความดันสูง

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด 22 มีนา แต่ต้องไปเร่งคลอดพรุ่งนี้แล้วค่ะ ความดันสูงเหมือนกัน หมอกลัวครรภ์เป็นพิษ

4y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

ขอให้คลอดง่าย คลอดปลอดภัยนะคะแม่