แท้ง2รอบติดกัน

เราแท้ง2รอบติดกันและขูดมดลูกทั้ง2รอบแท้งท้องที่2เมื่อวานนี้อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนเคยแท้งแล้วขูดมดลูก2รอบบ้างแล้วใช้เวลากี่ปีถึงจะมีบุตรได้อีก

97 ตอบกลับ

แท้งคนที่สองขูดมดลูกพัก3เดือนพยายามปล่อยมาเกือบปีค่ะ ตอนนี้ลุ้นอยู่ค่ะ

พอก่อนคะถ้าแท้งสองรอบ พักมดลูกก่อนแนะนำฉีดยาคุมเลย ปล่อยไว้สักปีก่อน

แท้ง1ครั้งคะท้องแรก ตอนนี้ท้อง2ระยะห่างแค่4-5เดือรก้ท้องค่ะตอนนี้6w3dจ้า

แท้ง2รอบแล้วค่ะ ไม่เคยขูดมดลูก ครั้งนี้ไม่รู้ยังไง รอลุ้นค่ะ 6w6d

5y ago

เท่ากันเลยค่ะแม่ แม่ไปฝากท้องมายังค่ะ

เว้นระยะสักหกเดือนนะคะแม่ ดูแลสุขภาพเยอะๆ น้องมาอีกจะได้แข็งแรงค่ะ

ของเราพึ่งแท้งไปตอนอายุครรภ์ 31สัปดาห์3วัน อยากมีใหม่มากๆเหมือนกันคะ

5y ago

มีคะความดันสูง

แท้งท้องที่ 1 และ 3 ค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งท้องครั้งที่สี่ได้ห้าเดือนค่ะ

5y ago

หลังจากแท้งนานไหมจะปล่อยมีอีกค่ะ

ขูดเหมือนกันค่ะตอนนั้นท้องแฝดปล่อยมา5 เดือนแล้วยังไม่สมหวังเลย

เราแท้ง 1 รอบ ขูดมดลูกเหมือนกัน พักยุ2เดือนปล่อยปุบก็ติดเลยค่ะ

เราว่าควรพักไว้ก่อนดีไหมค่ะร่างกายข้างในอาจจะยังม่สมดุลกัน