ตอนนี้อยู่ในสภาวะเครียดค่ะกำลังท้องได้8เดือน

เราแต่งงานอยู่กินกับสามีไม่ได้ทะเลาะหรือมีปัญหาอะไรเลย กำลังท้องได้8เดือน อยู่กับแฟนดีๆด้วยกันทุกวัน วันนึงเค้าขอไปกินเหล้ากับเพื่อนอีกวันมาเก็บของไปเลย แล้วก็ทิ้งเราไปคบกับผู้หญิงคนอื่นเลยค่ะโดยเปิดตัวชัดเจนใช้อีกเฟสหนึ่งแล้วก็คือไปอยู่ด้วยกันเลยค่ะเราสร้างมากับเค้า เค้าเอาไปทั้งรถทั้งของที่เราซื้อให้ทุกอย่าง ไปแบบสบายๆไม่มีภาระทิ้งเรากับลูกในท้องไว้ ตอนนี้เพิ่งผ่านไป5วัน เรากินไม่ได้นอนไม่หลับ สงสารลูกในท้องมาก พยายามข่มใจแล้วแต่ทำไม่ได้ ไม่รู้จะทำอย่างไรดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ขอพื้นที่ระบายหน่อยนะคะ ตอนนี้เหมือนตัวคนเดียว มีสามีก็ไม่เคยเข้าใจ ไม่ใส่ใจ ไม่เคยถามว่าเราเป็นยังไง เค้าคิดแค่ว่าเค้าหาเงิน เค้าเหนื่อย เค้าแคร์แต่ความรู้สึกของครอบครัวเค้า แต่กับเราพอบอกว่าเค้าทำให้เรารู้สึกแบบนี้นะ เค้าก็หาว่าเราสร้างปัญหา เอาแต่ใจ เค้าเอาแต่ว่าเรา ในสายตาเค้าเราไม่มีอะไรดีเลย สร้างแต่ความหนักใจให้ เรารักเค้า แต่เค้าแสดงออกมา คือเค้าไม่รักเราเลย เราพยายามพูดอธิบายคุยด้วยดีๆ ก็เหมือนเค้ารำคาญ ไม่รับรู้ ไม่อยากฟัง แล้วก็หาว่าเราหาเรื่อง เป็นแบบนี้ตลอดเลย เราเหนื่อย แต่ก็อยากให้ลูกมีพ่อ ไม่อยากให้เค้ามีปม เสียใจเสียความรู้สึก ก็ทำได้แค่นอนร้องไห้คนเดียว

ถ้ามีทะเบียนสมรสให้ฟ้องเมียน้อยก่อนแล้วค่อยฟ้องผัวค่ะ ถ้าไม่มีทะเบียนสมรสก็ปล่อยวางแล้วกลับบ้านค่ะแม่