กินน้ำอัดลมได้ไหมคะ

กำลังท้องได้4เดือน

39 ตอบกลับ

กินแบบลิ้นจิ้มๆ😂😂😂สามีกินต่อหน้า แล้วทำท่าซ่าสะใจ เป็นคุณจะทนไหวไหม😂😂😂นานๆจะกินทีสามีอดพร้อมกับเรา

กินได้ค่ะ เเต่ระวังน้ำตาลขึ้น เเต่ไม่มีประโยชนเลย คุณหมอเน้นคำนี้555กับเรา

บ้านนี้ก็ตั้งท้องได้สี่เดือนค่ะกินน้ำอัดลมทุกวัน แม่กำหนดเดือนไหนค่ะ

เรากินแก้กระหาย แต่ก็บ่อยพอสมควรค่ะ ติดน้ำอัดลมมากแต่พอท้อง ต้องลดลง 😂

กินได้ค่ะ อย่าอย่าเยอะเกิน แล้วก็บ่อยเกินค่ะ เดี๋ยวจะเป็นเบาหวานเอา

แนะนำเขย่าจนเลิกซ่าค่อยกินดีกว่าค่ะเดียวจะเจ็บท้องเอา

ทานได้คะ แต่ไม่แนะนำให้ทานดีกว่าชิบสองชิบพอหายยากจ้า

ไม่ควรกินนะคะ​ บ้านนี้ตั้งแต่รู้ว่าท้องเลี่ยงเลยคะ

กินได้ค่ะแต่ก็ไม่ควรกินอยู่ดี คาเฟอีนอีก น้ำตาลอีก

จิบพอให้หายอยากค่ะ. แต่ถ้าเลี่ยงได้ก็ไม่ควรกินค่ะ