ตั้งครรภ์นอกมดลูก

เราเสียน้องไปเมื่อวานคะ หมอบอกไม่สามารถเก็บน้องไว้ได้ ถ้าปล่อยไว้อาจจะเสียชีวิตทั้งแม่และลูก? เราท้องได้ 9 สัปดาห์ คะ อยู่ๆก็มีเลือดไหลออกมา เราเลยรีบไปหาหมอคะ ผลออกมาอย่างที่บอกคะ ยังไม่ทันได้เห็นหน้าก็ต้องจากกันไปชะแล้ว???? พอเห็นของที่เตรียมจะซื้อพอใกล้คลอดน้ำตามันก็ไหลมาทุกทีเลยคะ? ทำไมต้องเป็นแบบนี้ด้วย ทำไมต้องเป็นเรา?

ตั้งครรภ์นอกมดลูก
111 ตอบกลับ

รักษาตัวให้แข็งแรง ขอให้น้องกลับมาไวๆค่ะ

สู้นะค่ะและขอแสดงความใจด้วย​นะ​ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️❤️

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวก็มีใหม่ได้ค่ะคุณแม่

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวพร้อมน้องก็กลับมา

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะคุณแม่

สู้ๆค่ะ​ เป็น​กำลัง​ใจให้ค่ะ😁

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

สู้ๆน้ะคะ เป็นกำลังใจให้💞

เดียวน้องก็มาใหม่ค่ะ สู้ๆึะ😁