หลังคลอดแล้วผอมมากๆ

เราเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ค่ะ ก่อนท้องนน.44 ก่อนคลอดนน.54 หลังคลอด1เดือนนน.44 ปัจจุบัน​นน.40 เราเบื่ออาหารด้วยกินอะไรก็ไม่อร่อยเหมือนเดิม แต่เราไม่อดอาหารนะคะ กินหมด แม่เราว่ากินอาหารผิดแม่ลูกอ่อน อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่ให้นมลูกควรศึกษาอาหารให้มากนะคะ บางตัวเรากินไม่ได้ เพราะลูกจะแพ้ แต่มันเเล้วเเต่คนค่ะ บางคนแพ้ บางคนไม่แพ้ ต้องลองทีละอย่างค่ะ เราเหมือนกัน จาก60เหลือ43

5y ago

ไม้แพ้คุณแม่ก็ทานได้ปกติเลยค่ะ แต่คุณแม่สังเกตอาการคุณแม่ด้วยนะคะ ถ้าทานอะไรแล้วมีอาการมึนๆหัวเเสดงว่าแพ้ค่ะ