วันนี้ที่รอคอย

แตกแล้วจ้าา น้องเอิร์น 40+6 นน.3140 เวลา12:44น. คลอดธรรมชาติค้า

วันนี้ที่รอคอย
63 ตอบกลับ

น้องเอิร์นคนสวย พี่ก็ชื่อเอิร์น พี่จะ 5 เดือนแล้ว ยินดีกับคุณแม่ด้วยนะคะ

ทำไงให้อยู่ถึง 40 วีคคะ เรากลัวคลอดก่อนกำหนดจังค่ะ

ยินดีด้วยจ๊าขอให้แข็งแรงดีเลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะ🥳🥳

ยินดีด้วยจ้าา น่าน้องชมพู น่ารักมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน ค่ะ😊

ยินดีด้วยคะ อยากคลอดบ้างจัง 38w แล้ว😁🤣🤰

ยินดีด้วยนะคะ นอนอมยิ้มเชียวนี้าา♥️

ยินดีด้วยนะคะแม่คุณแม่เจ็บมั้ยคะ

เจ็บท้องนานไหมค่ะ กว่าจะคลอด

4y ago

โดนยาเร่งคลอดตอน6โมงเช้า เที่ยงก้คลอดจ้า เจ็บตั้งแต่โดนยาเลยจ้า

ยินดีด้วยคะ นน.เท่ากันเลย