แม่ยอมแพ้

เราเลิกกับแฟนตอนอายุครรภ์ได้30สัปดาทนไม่ไหวแล้วจริงๆกับคำพูดที่ทำร้ายจิตใจมากๆออกไปกินเหล้าข้างนอกทุกวันเงินก็ไม่ค่อยมีของลูกก็ยังไม่ได้ซื้อมันบอกความสุขของมันคือการกินเหล้าไม่ใช่เรากับลูกมันจะไม่ลำบากไปพร้อมเราอยากทิ้งนานแล้วแต่เราไม่ไปจากมันเองคำพูดแบบนี้ไม่หน้าเชื่อจะหลุดออกมาจากปากของคนที่เคยผ่านอะไรหลายๆอย่างมาด้วยกัน

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️