แก้แพ้ท้องแบบหิวแสบท้องตลอดเวลายังไงกันบ้างคะ

เราเริ่มเข้าสัปดาห์ที่7แล้วค่ะ (6W2D) ตอนนี้เรามีอาการหิวแสบท้องมากตั้งแต่ตื่นนอนเลย และแทบจะตลอดเวลา กินอะไรเข้าไปก็อยู่ได้แค่แป๊บเดียวไม่ถึงชั่วโมงก็หิวแสบท้องอีกแล้ว พอไม่ได้กินทันทีก็จะเริ่มมีอาการพะอืดพะอม อาเจียน ถ้าวันไหนอาเจียนหลังจากนั้นก็น็อคทั้งวันเลยค่ะ แล้วมีอาการเบื่ออาหาร ไม่อยากกินอะไร กินไม่ลง เราควรทำยังไงดี หมอก็ให้ยาแก้วิงเวียนมานะคะ แต่เราว่าไม่น่าจะช่วยอาการหิวแสบท้องตลอดเวลาได้เลย สัปดาห์ก่อนน้ำหนักขึ่นมา 1 โล ตอนนี้ น้ำหนักก็ลงเกือบโลเช่นกัน ?

1 ตอบกลับ

เราหิวปุ้ปแสบท้องปั้ปเลย เรากิน6-8มื้อย่อยค่ะแก้ท้องอืด มื้อหลัก3มื้อเรากินอาหารหนักๆเช่นพวกข้าวผัด ข้าวราดแกง ส่วนมากมื้อย่อยๆจะเน้นเป็นผักสลัด ผลไม้ แครกเกอร์ โยเกิร์ตและนม ค่ะ ช่วยได้เยอะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะ ?? เราแทบกินอะไรไม่ได้เลย พอแสบท้องก็อ๊อกเลย เดี๋ยวลองดูพวกโยเกิร์ตด้วยไม่มีในหัว ขอบคุณค่ะ