ปวดตึงหน้าขา

ตอนนี้6w2dนอนหงายแล้วรู้สึกตึงๆตั้งแต่บริเวณท้องน้อยไปจนถึงหน้าขานอนหงายต้องคอยตั้งขาขึ้นตลอดคุณแม่ๆเป็นกันมั่งมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายตัวจ้า น่าจะเป็นเกือบทุกคนน่ะค่ะ

เป็นจ้า ลองเอาหมอนมารองขาไว้ก็ช่วยได้นะคะ

5y ago

👌👌ขอบคุณค่ะ