ให้นมลูกอยู่ ทำสีผมได้หรือไม่คะ ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ทำสีผมได้หรือไม่

2 ตอบกลับ

พักก่อนค่ะแม่ หลังคลอด3-4เดือนผมจะเริ่มร่วงหนักมากถ้าไปทำสีผมจะอ่อนแอหนักมาก อีกอย่างลูกจะผิดกลิ่นไม่ยอมเอาเต้าแม่ค่ะรึอาจไม่ให้แม่อุ้มงอแงประมาณนี้ค่ะ

ลูกอายุประมาน6-7เดือนค่อยทำค่ะ