อาการลูกกลับหัวจะรู้สึกยังไงคะเจ็บไหมคะตอนนี้32+1wค่ะ

เราจะรู้ได้ยังไงว่าลูกกลับหัวหรือยัง ใครรู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่น่าจะรับรู้ได้ในขณะที่เขากลับหัวนะคะ แต่เมื่อกลับหัวแล้วเรารู้สึกว่าจากที่ลูกเคยถีบท้องในตำแหน่งต่ำๆ ก็เปลี่ยนมาเป็นถีบบริเวณท้องในตำแหน่งที่สูงขึ้น