แท้งอีกแล้วค่ะ ครั้งที่ 2 ?

เราเพิ่งแท้งท้องแรกไปเมื่อเดือน ก.ค. (6w)คุณหมอให้พักท้อง 3 เดือน แล้วค่อยปล่อยใหม่ ผ่านมา 5 เดือน เราท้องแต่ก็แท้งอีกแล้วค่ะ (4w4d) มีใครแท้งบ่อยแบบเราบ้างคะ เศร้ามากค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

อย่าเศร้าค่ะแม่. ดูแลร่างกายตัวเองให้ดี ถ้าแม่พร้อม สักวันต้องมีได้ค่ะ

5y ago

จ้า.

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่

5y ago

ขอบคุณกำลังใจนะคะแม่