ท้องเเข็งมีมูกเลือดออกเเล้วปากมดลูกเปิด1เซนไม่เปิดเพิ่มเลยค่ะใครเคยเป็นนานมั้ยคะจะคลอด ส่วนมากคลอดเเบบไหน?

เราเพิ่งออกจากรพ.วันนี้ตอนเช้าหมอให้นอนดูอาการที่บ้านปากมดลูกเปิด1เซนมา3วันเเล้ว จนตอนนี้ยังคงเงียบกริบไม่ปวดท้อง มูกก็ออกเเล้ว

1 ตอบกลับ

รออีกนิดนะค่ะ หมดอาจฉีดยาเร่งคลอดมห้ถ้านานเกินไป

4y ago

วันที่4เเล้วค่ะ ยังคงเงียบไม่ปวดท้องเลยค่ะ เป็นเบาหวานด้วยค่ะเร่งคลอดก็ไม่ได้ เศร้ามากค่ะ กลัวติดเชื้อ