ถามประสบการณ์คุณแม่ลูกอ่อน

เราเพิ่งคลอดน้องได้6วันอาบน้ำให้น้องแล้วมือลื่นน้องจมน้ำสำลักน้ำ น้องกลืนน้ำเข้าไปหน้าแดงร้องไม่ออก ซักพักก็ดีขึ้นเราเอาลูกยางแดงดูดน้ำทางจมูกแต่ก็ไม่มี น้องจะเป็นอันตรายมั้ย แม่คนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

2 ตอบกลับ

เราแนะนำว่าให้คุณแม่ไปหาหมอคะ เพือตรวจดูว่าเป็นอันตรายไม ถ้าเกิดเหตุการณแบบนี้อีกควรทำยังไง. แม่ลองไปปรึกษาคุณหมอน่าจะดีที่สุดคะ แม่สู้ๆนะคะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ เด็กทารก เค้าบอกไม่ได้ว่าเจ็บตรงไหน ไปให้หมอเช็คเถอะค่ะ