สงสัย

ใครเคยเป็นเมนส์ล้างหน้าเด็กบ้างค่ะ แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามหลักสูติศาสตร์แล้ว เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงค่ะ มันคือเลือดเก่าที่ตกค้างในร่างกายค่ะ สีจะเข้ม และปริมาณน้อย ทั้งนี้ ถ้าระหว่างท้อง มีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย จะสีเข้มหรือสีสด ต้องพบคุณหมอโดยด่วนค่ะ เพราะอาจเป็นอาการแท้งคุกคาม *ข้อมูลจากคุณหมอที่ศิริราช* จ้า