เห็นเพศลูก

แม่ๆ ไปตามนัดคุณหมอ ซาวด์เห็นเพศลูกตอนกี่วีคกันค่ะ แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ

41 ตอบกลับ

หมอไม่เคยนัดซาวด์เพศเลยค่ะ ซาวด์ดูแค่ความผิดปกติเฉยๆค่ะบ้านนี้ ส่วนเพศไปซาวด์เองที่คลีนิคค่ะ

รพ ซาวด์ให้เราตอน20วีค แต่ว่าลูกเราแอบไว้☺️☺️กว่าจะได้ซาวด์ดูอีกที พยาบาลบอก36วีคเลย

บ้านนี้เห็นตอน 21+6 ค่ะนอนอ้าขาให้เห็นเต็มตาเลยชี้หน้าเลยค่ะแม่ 😅😅

แล้วแต่คนจ้าแม่แต่ส่วนมากจะเห็นชัดตอนอายุครรภ์14-15ขึ้นจ้า

บ้านนี้เห็นตอน 14w ค่ะ ผู้ชายจะเห็นเร็วกว่าผู้หญิงค่ะ

3เดือนค่ะ พอดีตรวจ ดาวน์ เลยรุ้เพศเลย

บ้านนี้หลบตลอดจนใกล้คลอดถึงเห็น

บ้านนี้22+3week เป็นพวงชัดมากคะแม่

บ้านนี้ตอน13วีคค่ะ เห็นชัดเลย

4y ago

ดีจังเลยค่ะแม่เห็นเพศไวมาก

บ้านนี้ยังม่รุ้เพศเลยค่า