เคยขูดมดลูกแล้วกลับมาท้อง

สวัสดีค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แท้งขูดมดลูกแล้วกลับมาท้องอีกบ้างค่ะ เเม่ๆเป็นยังไงกันบ้างค่ะน้องเเข็งแรงไหม แชร์ให้ฟังหน่อยค่ะ??

9 ตอบกลับ

เราขูดมดลูกตอน12w ผ่านไป6-7เดือนเรากลับมาท้องใหม่ น้องปกติแข็งแรงดีค่ะ เเต่พยาบาลดุนิดนึงบอกทำไมรีบทำไมไม่รอให้ครบปีก่อน

แนะนำตอนไปฝากครรณ์บอกหมอว่าเคยแท้งหมอจะดูแลเป็นพิเศษค่ะ ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอ เพื่อฉีดยากันแท้งค่ะ

ท้องแรกแท้ง ขูดมดลูก พักมดลูกไป4เดือนปล่อยปุ๊บกลับมาท้องใหม่เลย แข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ตัวเล็ก1เดือน17วันแล้ว

เคยตอนท้อง3ค่ะ ท้อง4กลับมาท้องอีกน้องแข็งแรงดีค่ะ ที่แถมมาคือได้น้องแฝดค่ะ? สู้ๆนะคะ

ของเราดูดออกค่ะไม่ต้องพักมดลูกปล่อยต่อเลย 3เดือนมาค่ะ ตอนนี้20วีคแล้ว

เคยขูดตอนท้อง2 คะ เป็นท้องลม ท้อง3ปกติดีคะใกล้จะคลอดแล้ว 35+6 week แล้วคะ

บ้านนี้ขูดมดลูกตอน9เมษา65 พอ10มิถุนายน65 ท้องค่ะ ตอนนี้ 15w

เราขูดมดลูกตอน13w ท้องต่อมาน้องแข็งแรงดีค่ะ

2y ago

ขูดเมื่อ 19 มค.65 เว้นมา 3เดือน ตรวจเจอว่าท้องอีก 22 เม.ย.65 ตอนนี้ 15week ค่ะ

แข็งแรงดีค่ะ แต่เว้นสัก 3 เดือนนะคะ

2y ago

ทำงานเบาๆ เดินน้อยๆ กินของที่มีประโยชน์ค่ะ ห้ามยกของหนักเด็ดขาดค่ะ