4เดือน

เราเพิ่ง 4 เดือนเราอยากถามว่าลูกดิ้นหรือยังคะ หรือเป็นไง ช่วยบอกต่อด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

4 เดือนจะเริ่มรู้สึกว่าดิ้นได้แล้วค่ะแต่บางคนก็อาจจะช้ากว่านี้หน่อย

บ้านนี้4เดือนก็รู้แล้วค่ะ เหมือนมีอะไรอยู่ในท้อง ท้องกระตุกเบาๆ