สวัสดีวันจันทร์ค่ะ

วันนี้นอนหงายอยู่ดีๆ รู้สึกท้องแข็ง ใต้สะดือ เยื้องขวานิดๆค่ะ ไม่ปวดท้องนะคะ รู้สึกตอดๆ นี่ลูกขยับหรือดิ้น หรืออะไรคะ อันตรายมั้ยคะ เพราะ เราเพิ่ง 15 วีค 4 วัน เองค่ะ

2 ตอบกลับ

เข้าใจเนอะบางทีนอนจนชินหรืออาจจะเมื่อย เเต่ท่าที่ดีของคนท้อง! คือนอนตะเเคงซ้ายเเละขวานะจร๊ ยิ่งท้องเเก่นอนตรงไม่ได้เลยท้องเเข็งงงง

จริงๆช่วงท้องท่านอนตะแคงดีที่สุดสำหรับแม่และลูกค่ะ