หลังคลอดประจำเดือนมาตอนไหน

เราเป็นแม่สายเต้าล้วน ตอนนี้ลูก 1 ขวบจะ 1 เดือนแล้ว ให้นมลูกอยู่ ประจำเดือนยังไม่มาเลย ไม่ได้ฉีด/กิน/ฝังยาคุมนะคะ อยากรู้ว่าแม่ๆคนไหนประจำเดือนมาตอนไหน ลูกกี่ขวบ มีใครมาช้ากว่านี้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เต้าล้วน ประจำเดือนมาตอนน้อง 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

4mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ ค้นเจอผ้าอนามัยแล้วนึกได้ว่าไม่เป็นประจำเดือนนานแล้วตั้งแต่ท้องจนตอนนี้