ต้องทำงานยันคลอดอันตรายไหมค่ะ

เราเป็นแม่ค้า ต้องยืนขายก๋วยเตี๋ยวและต้องเดินไปเดินมาตลอด ตื่นตั้งแต่ตี4ไปตลาดเองเตรียมของเองจะเป็นอันตรายไหมค่ะ กังวลมากแต่ต้องทำอะค่ะ

2 ตอบกลับ

ยืนนานๆไม่ดีนะแม่ หาเก้าอี้ที่นั่งได้ เหยียดขาได้ ไปด้วยนะคะ อย่ายกของหนักด้วยค่ะ

ขึ้นยุที่หน้างานด้วยคะ ยืนมากก้อไม่ดี