ลูกคันเหงือก

ลูกของแม่ๆคันเหงือกกันกี่เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้3เดือน12วัน ตื่นตั้งแต่ตี1ยัน6โมง หลับๆตื่นๆ อมมือ งับตุ๊กตา คันเหงือกพาลไปถึงจะคว่ำ แต่คว่ำไม่ได้ก็หงุดหงิดใหญ่เลย แม่ไม่รู้จะเอาอะไรให้ เลยเอานมสต๊อกแม่ให้น้องดูดเล่น

2 ตอบกลับ

แม่มีของเล่นยางไหมคะ ทำความสะอาดลวกน้ำร้อนให้น้องถือเล่นไปก่อนได้ค่ะ ถ้าเอานมสต๊อกให้น้องดูดเล่น กลัวน้องจะเเน่นท้อง อึดอัดแล้วร้องไห้โยเยเอาค่ะ

3y ago

แม่พึ่งไปซื้อมาเลย ขอบคุณค่ะ

หายางกัดให้น้องได้ค่ะแม่ หรือผ้าอ้อมสะอาดๆ

3y ago

👍😊