2 เดือนกับ 19 วัน

ตื่นตั้งแต่ตี 4 ทุกวันตื่นแล้วก็งอแงจะให้แม่กับพี่สาวพาเดินเที่ยวบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

2 เดือนกับ 19 วัน
17 ตอบกลับ

อายุห่างกับพี่สาวกี่ปีคะแม่ บ้านนี้ห่างกัน11ปีเลยค่ะ

4y ago

😊😊

หน้าเหมือนกับพี่สาวเลยค่ะแม่ หน้าตาดีทั้งบ้านเลย

น้องหน้าเหมือนลูกครึ่งเลยค่ะ น่าเอ็นดู

ครอบครัวนี้หน้าตาดีทุกคนเลยค่ะ 😚😚💓💓

เหมือนกันค่ะบ้านนี้3เดือนเเล้ว

ตื่นเช้าเกินค่ะ นอนกั่โมงคะ

4y ago

นอนตั้งแต่หัวค่ำค่ะ

น่ารัก​น่าชัง​มาก​ค่ะ​

เหมือนตุ๊กตาเลยค่ะ

น่ารักจัง​เลย​ค่ะ​

น้องน่ารักมากๆค่า