คุณแม่ที่เป็นเบาหวานดูแลตัวเองยังไงบ้างคะ?

เราเป็นเบาหวานแบบกรรมพันธุ์ค่ะ ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ คุณแม่ท่านอื่นๆ ที่เป็นเบาหวานดูแลตัวเองยังไงกันบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

คุมอาหาร งดน้ำหวานทุกชนิด ผลไม้สุกที่มีน้ำตาลมากๆ ก็งดก่อนค่ะ

4y ago

ตอนนี้พยายามเลือกอาหารสุดๆ ค่ะ กลัวจะกระทบกับลูก