ท้อง6สัปดาห์4วัน ท้องเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงมั้ยคะ

กำลังอาบน้ำเลยลูบๆท้องน้อยรู้สึกว่าป่องขึ้นเยอะเลยคะ รู้สึกตื่นเต้น คุณแม่ท่านอื่นๆ ตอนอายุครรภ์เท่านี้ ท้องเริ่มป่องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ป่องแล้วค่ะ เพราะเรามีทุนเดิมอยุ่แล้ว แอบมีพุง🤣🤣🤣🤣