คลอดสิงหามีใครเตรียมชื้อของกันบ้างรึยังค่ะ

เราเป็นเด็กต่างจังหวัด ไม่มีญาติที่นี่เราอยู่กับเเฟนเเค่สองคนทางพ่อเเฟนก้อเเยกทางกันเเม่เเฟนก้อเสีย พี่น้องเเฟนบ้างก้มีครอบครัว พอหาตังได้เราทะยอยชื้อตั้งเเต่4เดือน ตอนนี้6เดือนเเล้ว เรากลัวพอเราใกล้คลอดรึคลอดก่อนเรากลัวเตรียมไม่ทัน เรามีกันอยู่เเค่สองคน ก้อเลยชื้อของก่อนใกล้จะครบเเล้วเหลือเเต่เสื้อผ้าที่ยังคงถือความเชื่ออยู่50/50 รอสัก7เดือนกว่าค่อยชื้อ กว่าจะครบกว่าจะชักก้อ น่าจะเสดพอดี ล่ะ มีเเม่คนไหนทำเหมือนเราบ้างคะ?

คลอดสิงหามีใครเตรียมชื้อของกันบ้างรึยังค่ะ
86 ตอบกลับ

มาเริ่มซื้อของลูกตอน7เดือนกว่าค่ะ ตอนนี้ก็ยังซื้อไม่ครบพรุ่งนี้ก็จะไปซื้ออีกแต่จะเหลือซื้อของใหญ่ๆเอาไว้ซื้อหลังคลอดค่ะ แฟนไม่ให้ซื้อครบทุกอย่างเค้าถือ สำหรับเรานะเราอยากซื้อให้มันครบจะได้จบๆกันไปจะได้ไม่ต้องไปวิ่งหาซื้ออีกค่ะ