คลอดสิงหามีใครเตรียมชื้อของกันบ้างรึยังค่ะ

เราเป็นเด็กต่างจังหวัด ไม่มีญาติที่นี่เราอยู่กับเเฟนเเค่สองคนทางพ่อเเฟนก้อเเยกทางกันเเม่เเฟนก้อเสีย พี่น้องเเฟนบ้างก้มีครอบครัว พอหาตังได้เราทะยอยชื้อตั้งเเต่4เดือน ตอนนี้6เดือนเเล้ว เรากลัวพอเราใกล้คลอดรึคลอดก่อนเรากลัวเตรียมไม่ทัน เรามีกันอยู่เเค่สองคน ก้อเลยชื้อของก่อนใกล้จะครบเเล้วเหลือเเต่เสื้อผ้าที่ยังคงถือความเชื่ออยู่50/50 รอสัก7เดือนกว่าค่อยชื้อ กว่าจะครบกว่าจะชักก้อ น่าจะเสดพอดี ล่ะ มีเเม่คนไหนทำเหมือนเราบ้างคะ?

คลอดสิงหามีใครเตรียมชื้อของกันบ้างรึยังค่ะ
86 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมแล้วค่ะ เพราะสามีทำงานไม่มีเวลาพาหาซื้อของ อีกอย่างท้องโตขึ้นทุกวันขยับตัวลำบากขึ้นทุกวัน เตรียมแต่เนิ่นๆดีแล้วค่ะ

คลอดสิงหาค่ะเตรียมครบหมดแล้วไม่ถืออะไรเลยเอาสถานการณ์ปัจจุบันเลยกลัวเกิดอะไรฉุกเฉินทยอยซื้อตั้งแต่4เดือนค่ะ

13-28สิงหาค่ะ (ผ่าคุณหมอไห้มาเลือกวันเอง) บ้านนี้ไม่ได้ถืออะไรเลยทยอยซื้อค่ะ เศรษฐกิจกำลังแย่ แม่ไม่อยากเสียเงินก้อนใหญ่ 55555

4y ago

เหนด้วยค่ะเเม่

12 สิงหาทยอยซื้อเหมือนกันค่ะ ลูกคนแรกคลอดก่อนกำหนดกังวลว่าคนที่2จะเหมือนพี่ค่ะ บ้านนี้เหลืออีกไม่กี่อย่างก็ครบค่ะ

บ้านนี้ที่บ้านบอกใกล้คลอดค่อยซื้อ (ถือเคล็ด) แต่เราอยากซื้อแล้ว อยากทยอยๆ ซื้อกลัวท้องโตจะลำบากกว่านี้ คลอดกันยาค่ะ

4y ago

บ้านนี้ก้อถือเรื่องเสื้อผ้า เเต่ของใช้ม่ถือ ชื้อพลางทีเดียวม่ไหว

คล้ายๆกันคะ ทยอยซื้อที่ละหน่อยแอบที่บ้านซื้อกลัวซื้อที่เดียวไม่ไหว มีพี่ที่ทำงานเอาเสื้อผ้าลูกเค้ามาให้บ้าง

4y ago

ค่อยๆซื้อค่ะแม่ เดี้ยวก็ครบ 😊😊

เสื้อผ้าเด็กอ่อนยังไม่ต้องซื้อเยอะหรอกจ้า เดี๋ยวน้องก็โตเร็วไม่ค่อยได้ใช้ เอาเท่าที่จำเปนก่อนจ้า...สู้ๆนะคะ🤗

ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ เสื้อผ้าเด็กเพิ่งซื้อตอนหลัง7เดือนละค่ะ แล้วก็จะเตรียมพวกอุปกรณ์ปั๊มนม ที่นึ่งขวดนมค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อแล้วค่ะ ดีหน่อยบ้านแฟนไม่ค่อยถือค่ะ สนับสนุนให้ซื้อด้วยพอรุ้เพศแล้วก้อซื้อชุดใหญ่เลยค่ะ 19w4d

คลอดสิงหาเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เเทบจะยังไม่ได้ซื้ออะไรเลย เเม่เราเอาของน้องชายมาให้ น้องชายพึ่งได้ขวบๆกว่า

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะ 🙏🙏