ตั้งครรภ์6สัปดาห์แต่ซาวด์ยังไม่เห็นตัวอ่อน

ตอนนี้6สัปดาห์กังวลมากเลยกลัวเป็นท้องลมเพราะอัลตราซาวด์ยังไม่พบน้องเห็นแต่ถุงที่ขยายเพิ่มขึ้นหมอบอก50/50ต้องรอซาวด์อีกรอบตอน8สัปดาห์เลย..เครียดมากเพราะอายุแม่41ปีนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

6w ค่ะ ไม่เห็นทั้งถุงและตัวอ่อน หมอบอกว่าน่าจะแค่ 4wแม่น่าจะจำผิดหรือไข่ตกช้า แต่เรามั่นใจค่ะว่านับไม่ผิดแน่ตอนนี้6wกำหนดคลอดคือ 1กพ. หมอนัดอีก3สัปดาห์ มาซาวด์ใหม่ วันนั้นมาถึงเจอทั้งถุงและตัวอ่อนและหัวใจเต้น 9w ค่ะ คุณหมอบอกว่า คุณแม่จำได้แม่นจริงๆ เพราะกำหนดคลอดคือ 1 ก.พ. ค่ะ อดทนรอเวลานิดนึงนะคะ ให้น้องได้โตก่อน ช่วงนี้เราก็บำรุงไปเลยค่ะ✌🏻❤️

บ้านนี้เห็นตัวน้อง 8w ค่ะ