ถุงน้ำคร่ำลีบ

ไปหาหมอมา หมอส่องผ่านช่องคลอดคะ. เจอถุงน้ำคร่ำลีบ. และยังไม่พบเด็ก ตอนไปตรวจหมอแจ้งว่าอายุครรภ์ประมาณ 6-7สับดาห์. และหมอบอกว่าอาจจะเป็นท้องลม50/50 แบบนี้พอมีลุ้นมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอน้องตอน8วีคเจอหัวใจน้องตอน10วีคค่ะซาวมาตั้งแต่5วีค อย่ากังวลนะคะมีลุ้นค่ะแม่

5y ago

ตอนนี้เครียดมากเลยคะ กลัว