สอบถามค่ะ

มีบ้านไหนคลอดก่อนกำหนด7เดือน แล้วน้ำหนักน้อยบ้างค้ะ ตอนนี้น้องเป็นใงบ้าง บ้านนี้คลอด1170กรัมหมอบอกสิทรอด50/50 เครียดมากเลยค้ะ

45 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้คลอดน้อง 1140 ตอนนี้น้อง 6 ขวบแล้วค่ะ ตอนท้องหมอบอกยังไงก็ไม่รอด เกิดมาน้ำตาลในเลือดต่ำ อยู่ รพ 1 เดือนตอนนี้น้องแข็งแรงดีค่ะ สู้ๆนะคะ ขยันปั๊มนมให้น้อง แม่สู้น้องก็สู้ค่ะ ✌🏻

คลอดก่อนกำหนด7เดือนเหมือนกันค่ะน้องน้ำหนักแรกคลอด1160ตอนนี้น้องแข็งแรงหายใจเองได้กินนมแม่ทางสายยางแต่ยังอยู่ในตู้อบสู้ๆๆนะค่ะคุณแม่อยู่กับหมอปลอดภัยแม่ไม่ต้องคิดมากเดียวนี้หมอเขาเก่ง

สู้ๆน้ะค่ะหมอเก่งค่ะเด่วนี้ บ้านนี้คลอดน้อง7เดือนออกมาโล3หมอใส่สายอาหารแระสายอะไรอิกใม่รุ้เต้มใปหมดอยู่ตู้อบเดือนนึง น้ำหนักตามเกณฑ์หมอก้อให้กลับบ้าน

4y ago

บ้านนี้ออกมาปกติทุกอย่างค่ะ แต่น้องอยู่ได้แค่เดือนกับ22วันน้องก้อจากไป

บ้านนิ้ค่ะ คลอดตอน 26+1 week ตอนคลอด นน 910 กรัมค่ะ ตอนนิ้น้องได้ 6 เดือนเเล้วค้ะ สุ้ๆน้ะค้ะบ้านนิ้ผ่านมาได้เเล้วค้ะเปนกำลังใจไห้น้ะเเม่ๆ 👶👶

4y ago

เพราะอะไรถึงคลอดตอน26 w คะแม่??

ลูกโอปอ น้องอลัน ออกมาไม่ถึง 1,000 กรัม ยังรอดเลย อย่าพึ่งวิตกค่ะ การทำบุญทำทานจะช่วยได้ น้องที่ออกมาน้ำหนักน้อย รอดเยอะแยะค่ะ สู้ๆ

แม่ลองเข้าไปในกลุ่มนี่นะค่ะ คือกลุ่ใเด็กคลอดก่อนกำหนด ส่วนมากน้องรอดกันทั้งนั้นค่ะ หมอเก่ง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

ตัวเล็กแต่แข็งแรง ก็ไม่ต้องกังวนคะ เดี๋ยวก็โต ลูกเราน้ำหนักตอนคลอดคนแรก 2600 คนที่สอง2500 แข็งแรงดี คนโต ตัวสูงมากคะ

ตอนคลอดน้องเป็นโรคอะไรด้วยมั้ยค่ะ ถ้าน้ำหนักน้อยอย่างเดียวเด่วก้อได้กับบ้านค่ะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ 1,150 จ้าแม่ เข้มแข็งและอดทนนะคะ ขอให้คุณแม่สู้ อย่าท้อ เป็นกำลังใจให้น้า

7เดือนก็แข็งแรงได้ค่ะโบราณว่าแต่เด็กจะเล็กนิดหนึ่งคลอดก่อนกําหนด