คลอดสิงหามีใครเตรียมชื้อของกันบ้างรึยังค่ะ

เราเป็นเด็กต่างจังหวัด ไม่มีญาติที่นี่เราอยู่กับเเฟนเเค่สองคนทางพ่อเเฟนก้อเเยกทางกันเเม่เเฟนก้อเสีย พี่น้องเเฟนบ้างก้มีครอบครัว พอหาตังได้เราทะยอยชื้อตั้งเเต่4เดือน ตอนนี้6เดือนเเล้ว เรากลัวพอเราใกล้คลอดรึคลอดก่อนเรากลัวเตรียมไม่ทัน เรามีกันอยู่เเค่สองคน ก้อเลยชื้อของก่อนใกล้จะครบเเล้วเหลือเเต่เสื้อผ้าที่ยังคงถือความเชื่ออยู่50/50 รอสัก7เดือนกว่าค่อยชื้อ กว่าจะครบกว่าจะชักก้อ น่าจะเสดพอดี ล่ะ มีเเม่คนไหนทำเหมือนเราบ้างคะ?

คลอดสิงหามีใครเตรียมชื้อของกันบ้างรึยังค่ะ
86 ตอบกลับ

สิงหาคมเหมือนกันคะ แต่ทะยอยซื้อข้าวของตั้งแต่ทราบเพศลูกแล้ว พรุ่งนี้กะว่าจะซักผ้าต่าง ๆ แล้วแพคเก็บใส่กระเป๋าไว้ล่วงหน้าทั้งของคุณแม่คุณลูก เพราะไม่รู้ว่าอาจเหตุการณ์ฉุกเฉิน หรือคลอดก่อนกำหนดจะได้เตรียมพร้อมไว้ก่อนคะ เตรียมความพร้อมไว้ไม่เสียหาย ดีกว่าจำเป็นต้องใช้แล้วไม่มี